Các loại hình kinh doanh online hot nhất mùa hè

Giải Trí

Tại Việt Nam, mùa hè luôn được xem là thời điểm sôi động với nhiều hoạt động giải trí thú vị và trở thành kênh kiếm tiền hoàn hảo cho nhiều người. Vậy những loại hình kinh doanh online nào được yêu thích nhất trong mùa hè 2021?

Mỹ phẩm dưỡng da, chống nắng

Các loại hình kinh doanh online hot nhất mùa hè

Đối với phái đẹp, thời tiết nóng nực mùa hè chính là kẻ thù số 1 vì nó khiến làn da của họ bị thay đổi và dễ nổi mụn. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm dưỡng da, đặc biệt là sản phẩm chống nắng để tăng thêm thu nhập cho chính mình. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất của việc này nằm ở nguồn hàng cần phải thực sự đảm bảo và uy tín. Bạn có thể bắt đầu bằng mô hình kinh doanh online nhỏ, sau khi đã có lượng khách hàng ổn định thì mới mở cửa hàng để đánh giá tình hình thị trường.

Đồ bơi

Trong mùa hè, bơi lội là hoạt động thể thao rất được yêu thích tại Việt Nam. Nếu bạn nắm bắt xu hướng này và kinh doanh mặt hàng quần áo bơi, quần bơi chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Độ tuổi mà bạn phục vụ cũng nên có sự đa dạng, từ trẻ đến già để mở rộng phạm vi buôn bán của mình. Mặc dù đây là hình thức mang tính thời vụ, thế nhưng nếu làm đúng cách thì lợi nhuận mà bạn nhận về rất đáng để tập tành buôn bán

Đồ ăn, thức uống online

Nếu bạn đang sinh sống tại các địa điểm du lịch thì nên tận dụng để kinh doanh đồ ăn và thức uống. Với mô hình này, bạn không cần phải bỏ vốn quá nhiều và thời gian hoạt động cũng rất linh hoạt, giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện bất cứ lúc nào. Trong trường hợp gặp khó khăn về vấn đề tài chính, bạn nên cân nhắc hình thức vay tiền nhanh tại các đơn vị cho vay tiền online như vay Senmo… Thủ tục đơn giản, nguồn vay lên tới 70,000,000 VND và hình thức trả nợ linh động chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề cần thiết.

Phụ kiện làm mát

Nếu yêu thích kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu từ đầu, bạn có thể cân nhắc bán các thiết bị làm mát như quạt USB, quạt mini để bàn, máy phun sương,…hoặc những sản phẩm có kích thước nhỏ gọn và dễ dàng để vận chuyển. Nguồn vốn để bắt đầu kinh doanh tương đối nhỏ và bạn cũng không cần phải nhập sẵn mà có thể bán dưới hình thức order để phòng tránh trường hợp tồn hàng.

Voucher du lịch

Các loại hình kinh doanh online hot nhất mùa hè

Hiện nay, các công ty du lịch thường có mô hình hợp tác với cộng tác viên bán voucher du lịch với tỷ lệ % hoa hồng nhất định. Bạn có thể nhận công việc này và có mức thu nhập tối thiểu từ 3,000,000 VND/tháng. Đây cũng là một hình thức kinh doanh được nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với du lịch lựa chọn để vừa thoả sức niềm đam mê vừa có cơ hội kiếm tiền hấp dẫn.

Trang sức, phụ kiện

Vào mùa hè, nhu cầu đi bơi của mọi người tăng đột biến và đó là lý do mà bạn nên tận dụng để kinh doanh trang sức, phụ kiện. Những mặt hàng bạn có thể cân nhắc như phụ kiện vòng cổ, vòng tay, khuyên tai, kính mắt…sẽ khiến cho bộ trang phục trở nên hiện đại, thời thượng hơn. Đối với mặt hàng kinh doanh này sẽ có mức giá dao động từ khoảng 50,000 VND – 300,000 VND/món, bạn có thể nhập càng nhiều mẫu mã đa dạng càng tốt, từ đó giúp khách hàng dễ chọn được ra một món đồ phù hợp nhất với trang phục. Để giúp tăng cơ hội khả năng tiếp cận khách hàng, bạn nên phục vụ càng nhiều đối tượng càng tốt, nam và nữ, trẻ em và người lớn,…

Trên đây là một số hình thức kinh doanh phù hợp trong mùa hè năm 2021. Tuỳ thuộc tính chất của từng công việc sẽ yêu cầu nhân lực và tài chính khác nhau. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm thông tin để đánh giá và lựa chọn được cách kiếm tiền phù hợp nhất cho chính mình.

Bài viết liên quan