Cách tra cứu mã số thuế công ty tại TracuuMST.com đơn giản

Tổng Hợp

Nôp thuế là nghĩa vụ của mỗi công dân và các doanh nghiệp, công ty, tổ chức. Hiện nay, nếu bạn muốn tra mã số thuế của doanh nghiệp hay công ty mình. Thì bạn cũng không cần phải ra chi cục thuế nơi đăng kí mà bạn có thể tra cứu online không mất nhiều thời gian và rất thuận tiện.

Có rất nhiều trang web để bạn tra cứu mã thuế nhưng bạn vẫn băn khoăn về độ uy tín của web. Vậy bài viết này mình xin giới thiệu đến các bạn website tra cứu mã số thuế chuyên nghiệp đó là Tracuumst.com.

Các thao tác thực hiện cực kỳ đơn giản và dễ làm nên bạn yên tâm sử dụng. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu mã số thuế công ty, doanh nghiệp ngay trên tracuumst.com.

Trước khi đi vào các bước tra cứu mã số thuế thì mình cùng nhau tìm hiểu mã số thuế là gì? Tại sao các doanh nghiệp phải có mã số thuế riêng?

Mã số thuế là gì?

Mã số thuế là định nghĩa chung bao gồm: mã số của cá nhân, doanh nghiệp, công ty được cục quản lý thuế cấp cho, mỗi cá nhân –  doanh nghiệp  – công ty chỉ có 1 mã số thuế duy nhất. Để thực hiện nghĩa vụ nộp thuế cho nhà nước theo quy định của Luật quản lý thuế.

Cách tra cứu mã số thuế công ty tại TracuuMST.com đơn giản

Mã số thuế này để nhà nước quản lý được các doanh nghiệp, công ty và dựa vào đây để nhận biết , xác nhận người nộp thuế. Mã số thuế là các dãy số, chữ cái hoặc ký tự.

Mã số thuế được chia thành 3 loại là

  • Mã số thuế doanh nghiệp: Mã số thuế này được cục quản lý thuế cấp cho doanh nghiệp hoặc tổ chức, công ty để doanh nghiệp hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế.
  • Mã số thuế cá nhân: là mã số mà cục quản lý thuế cấp cho các cá nhân để có nghĩa vụ nộp thuế cho nhà nước.
  •  Mã số thuế người phụ thuộc: đối tượng là những người có cùng huyết thống, vợ chồng của người có nghĩa vụ nộp thuế đang nuôi dưỡng như: bố, me, anh chị em ruột, con cái….

Mã số thuế là dãy số có 10 kí tự nên bạn sẽ dễ dàng nhận biết.

Giới thiệu về ứng dụng tra cứu mã số thuế Tracuumst.com

Trước khi vào thực hiện các bước tra cứu mã số thuế doanh nghiệp, công ty tại tracuumst.com mình xin chia sẻ với bạn về các thông tin của tracuumst.com để bạn nắm rõ.

Tracuumst.com là một công cụ tra cứu mã số thuể uy tín nhất năm 2021. Được cập nhật mã số thuế liên tục nên tracuumst.com có một kho mã số thuế đầy đủ, chính xác để hỗ trợ các bạn tra cứu mã số thuế.

Cách tra cứu mã số thuế công ty tại TracuuMST.com đơn giản

Với mục đích của công cụ là giúp người dùng tiết kiệm thời gian, nhanh chóng và chính xác trong quá trình tra cứu mã số thuế của doanh nghiệp, công ty mình. Đây là công cụ được nhiều người đánh giá cao về chất lượng sử dụng, để tra cứu mã số thuế ở trên công cụ tracuumst.com rất đơn giản và dễ thực hiện. Nếu bạn đang nóng lòng muốn trải nghiệm ngay công cụ tracuumst.com thì mình sẽ cùng nhau thực hiện các bước dưới đây nhé.

Cách tra cữu mã số thuế tại Tracuumst.com

Để có thể tra cứu mã số thuế công ty nhanh chóng. Các bạn có thể tực hiện việc tra cứu mã số thuế công ty doanh nghiệp của mình tại website Tracuumst.com. Tuy nhiên nếu bạn vẫn chưa cách biết để thực hiện việc tra cứu này. Thì ngay sau đây mình xin được hướng dẫn cho cac bạn chi tiết cách tra cứu mã số thuế tại website tracuumst.com ngay dưới đây:

Bước 1: Trước hết các bạn hãy truy cập vào website https://tracuumst.com để tiến hành tra cứu mã số thuế. Các bạn sẽ thấy giao diện như sau:

Cách tra cứu mã số thuế công ty tại TracuuMST.com đơn giản

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công thì bạn hãy nhập thông tin MST hoặc thông tin doanh nghiệp vào ô “Nhập tên công ty hoặc MST” sau đó nhấn chọn Tra cứu và đợi hệ thống tra cứu nhé.

Cách tra cứu mã số thuế công ty tại TracuuMST.com đơn giản

Bước 3: Sau khi hệ thống tra cứu thành công sẽ hiện ra những thông tin mà bạn cần tìm về doanh nghiệp hay công ty. Công việc cuối cùng là các bạn chỉ cần chọn đúng thông tin công ty mà bạn cần tra cứu để lấy thông tin.

Ba bước thực hiện rất đơn giản và dễ dàng đúng không các bạn! Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của mình là có thể tra cứu một cách đơn giản. Nếu bạn còn có những thắc mắc về tra cứu mã số thuế hay cần hỗ trợ gì hãy liên hệ tracuumst.com để được hỗ trợ nhé.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của mình về cách tra cứu mã số thuế tại Tracuumst.com. Mình mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn tra cứu mã số thuế nhanh chóng, chính xác. Đây là công cụ được nhiều công ty và doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất năm 2021.

Chúc bạn tra cứu mã số thuế trên tracuumst.com thành công.

Bài viết liên quan