Chuyển nhà trọn gói TPHCM uy tín và an toàn chất lượng

Tổng Hợp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Chiến Linh là một trong những dịch vụ vận chuyển đồ đạc hay hàng hoá của gia đình bạn. Chúng tôi còn có thể đóng gói gọn gàng các đồ đạc khi cần phải chuyển đi.

Phương tiện di chuyển của Chiến Linh chính là xe tải có các trọng tải khác nhau từ 1 tấn đến các thùng xe có khối lượng lớn, các xe taxi nhỏ như 4 chỗ, 7 chỗ dùng để di chuyển khối lượng đồ đạc ít.

Chuyển nhà trọn gói TPHCM uy tín và an toàn chất lượng

1. Quy trình dọn nhà của dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

  • Bước 1: Tư vấn cho khách hàng nắm rõ về công việc của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Khi khách hàng có nhu cầu di chuyển đồ đạc trong nhà thì hãy liên lạc qua tổng đài của chúng tôi. Nhân viên tư vấn có mặt 24/24 để trực máy. Sau đó quản lý sẽ cho nhân viên gọi lại số điện thoại của bạn để xác nhận thông tin để nắm rõ việc khách hàng muốn di chuyển nhà theo nhu cầu trọn gói hay chỉ thuê xe tải hoặc taxi.

  • Bước 2: Khảo sát, lên lịch khảo sát tình hình cần di chuyển của khách hàng

Sau khi lấy được lịch hẹn nhân viên sẽ trực tiếp đến tận nhà để tận mắt khảo sát về đường đi, diện tích, số lượng và số lượng hàng hoá cần phải dịch chuyển. Dựa vào đó sẽ biết được bao nhiêu nhân viên để có thể báo giá chính xác cho khách hàng.

Các phương án tối ưu nhất sẽ được nhân viên tư vấn áp dụng cho khách hàng khi dựa vào việc căn cứ qua các trang thiết bị, hàng hoá và các nội thất trong nhà khi cần vận chuyển.

  • Bước 3: Thống nhất các điều khoản sau khi khảo sát

Dựa vào các căn cứ của tình hình vận chuyển và số lượng đồ đạc của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá và các phương án vận chuyển, sau đó nếu quý khách đồng ý thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và tiến hành công việc.

Trong hợp đồng chuyển nhà trọn gói, chúng tôi sẽ ghi rõ ràng những điều khoản, các phương án di chuyển để hai bên thống nhát chặt chẽ với nhau. Nếu khách ở xa thì nhân viên sẽ gửi hợp đồng bằng cách chuyển fax nhanh hay đích thân nhân viên sẽ đem đến tận nơi khi khách có nhu cầu cần dọn nhà ngay.

  • Bước 4: Ký hợp đồng giữa hai bên

Các điều khoản trong hợp đồng đã rõ ràng thi cả hai bên sẽ cùng nhau ký kết để tiến hành thoả thuận và tiến hành  dọn nhà.

Dịch vụ của chúng tôi sẽ tiến hành dọn nhà cho quý khách theo hợp đồng đã ký kết với việc giám sát của quý khách.

  • Bước 5: Nhân viên bàn giao tài sản và lắp đặt các vật dụng cần thiết

Sau khi di chuyển đồ đạc và các tài sản đến nơi ở mới thì chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng.

Cuối cùng là thanh toán hợp đồng giữa hai bên.

2. Những cam kết của dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM của công ty Chiến Linh của công ty Chiến Linh

Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn những quyền lợi khi sử dụng dịch vụ như sau:

  • Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tphcm luôn luôn bảo đảm về sự an toàn cho tài sản hay hàng hoá của quý khách. Nêú xảy ra sự cố mất mát hay hư hỏng trong quá trình vận chyển thì chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị của loại tài sản đó.
  • Khi vận chuyển hàng hoá để chuyển nhà thì sẽ được phân loại theo từng loại để được hợp lý, dễ di chuyển không bị mất mát hư hỏng.
  • Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7, thứ bảy và chủ nhật trong tuần.
  • Những phương tiện di chuyển với thiết kế hiện đại nhất, hợp lý nhất và mang tính khoa học để phù hợp cho việc vận chuyển dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó còn dễ dàng nâng lên và hạ xuống các vật nặng như: xe máy, két sắt, tủ sắt siêu trọng…
Bài viết liên quan