Địa chỉ ép kính Iphone lấy liền tại Tp.Hồ Chí Minh

Tổng Hợp

Tình trạng màn hình Iphone cần phải ép kính mới ngày càng phổ biến. Cùng với đó là không ít các địa chỉ, cơ sở, trung tâm nhận sửa chữa, ép kính Iphone trên thị trường hiện nay. Vậy bài viết này sẽ giúp bạn không còn băn khoăn về địa chỉ ép kính lấy liền tại Tp.Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng. Cùng tìm hiểu nhé.

Địa chỉ ép kính Iphone lấy liền tại Tp.Hồ Chí Minh

Hình 1: Ép kính Iphone lấy liền tại Tp.Hồ Chí Minh

Khi nào cần ép kính Iphone

Lý do bạn cần xác định được những trường hợp sử dụng dịch vụ ép kính Iphone đó là: Có thể bạn chỉ cần ép kính chứ chưa cần thiết phải thay hoàn toàn màn hình. Với ép kính chi phí sẽ thấp hơn, nhanh hơn và ít bị tác động đến các linh kiện khác của máy. Vì vậy, thay vì phải thay cả màn hình, bạn chỉ cần nhận diện trường hợp cần phải ép kính, cụ thể đó là:

 • Mặt kính Iphone bị vỡ, rạn nứt do làm rơi rớt từ độ cao với những vết nứt chạy dài trên màn hình
 • Mặt kính Iphone bị trầy xước do bị vật cứng nhọn nhiều lần tác động làm mặt kính bị mất thẩm mỹ, giảm giá trị của máy
 • Màn hình cảm ứng Iphone vẫn hoạt động tốt không có bất thường xảy ra nhưng khiến bạn khó chịu khi màn hình mờ, lâu ngày.

Quy trình ép kính Iphone lấy liền

Bạn đang quan tâm đến quy trình ép kính Iphone lấy liền, tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây:

Địa chỉ ép kính Iphone lấy liền tại Tp.Hồ Chí Minh

Hình 2: Quy trình ép kính Iphone lấy liền

 • Bước 1: Kiểm tra và tiếp nhận máy từ khách hàng

Với bước này, nhân viên là người tiếp nhận và sẽ có trách nhiệm kiểm tra cẩn thận tình trạng máy và thông báo dịch vụ ép kính khi sự cố rơi vỡ chỉ tác động đến lớp kính bảo vệ bên ngoài chứ không làm ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng hay các bộ phận khác

 • Bước 2: Tách mặt kính vỡ và vệ sinh lớp keo cũ

Sau khi nhân viên đã kiểm tra, thông báo lại tình hình với khách hàng, báo giá. Nếu khách hàng đồng ý, máy Iphone sẽ được chuyển đến bộ phận kỹ thuật. Kỹ thuật viên sẽ tách lớp kính vỡ  ra khỏi bộ màn hình bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau đó, lớp keo cũ sẽ phải được vệ sinh hoàn toàn bằng những dung dịch chuyên dụng

 • Bước 3: Ép mặt kính mới

Tới bước này, nhân viên kỹ thuật sẽ sử dụng máy lăn keo tự động để phủ đều lớp keo mới lên màn hình. Việc sử dụng kỹ thuật này sẽ giúp việc lăn keo được chính xác, đều hơn và không bị bọt khí.

Tiếp đó, màn hình sẽ được đưa vào khuôn ép và máy hút chân không – Kỹ thuật hiện đại thay vì làm thủ công để hút hết không khí giữa lớp keo và lớp kính trước khi thực hiện quá trình ép. Sau đó, kỹ thuật viên sử dụng máy vắt bọt khí để có thể làm sạch bọt khí còn sót lại trên màn hình.

 • Bước 4: Lắp hoàn thiện và kiểm tra chất lượng.

Bước này, màn hình sẽ được ép gioăng mới và lắp lại vào máy. Bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra kỹ lưỡng chức năng của màn hình cảm ứng nói riêng và toàn máy nói chung để đảm bảo máy hoạt động tốt trước khi được trả lại cho khách

 • Bước 5: Thông báo để khách kiểm tra lần cuối trước khi dán tem bảo hành sản phẩm, kết thúc quy trình ép kính lấy liền.

Những lưu ý trước khi ép kính Iphone lấy liền

Đối với các sản phẩm công nghệ nói chung, điện thoại Iphone nói riêng đều có thiết kế màn hình chiếm trọn gần 100% mặt trước của máy.

Địa chỉ ép kính Iphone lấy liền tại Tp.Hồ Chí Minh

Hình 3: Lưu ý trước khi ép kính Iphone

Vì vậy, việc ép kính mới cần phải thận trọng nhằm đảm bảo cho các linh kiện khác. Cụ thể, bạn cần lưu ý những chú ý sau:

 • Tránh những địa chỉ không uy tín, không chỉ là ép kính mà khi sử dụng dịch vụ khác nếu gặp phải những linh kiện hàng fake, kém chất lượng không đảm bảo cho điện thoại cũng như kỹ thuật viên cần có tay nghề cao, thay ép màn hình không khó nhưng một chút không cẩn thận sẽ khiến màn kính ép vỡ ngay lập tức
 • Trước khi ép kính cần yêu cầu nhân viên có chế độ lưu giữ linh kiện, điện thoại của bạn sao cho công khai minh bạch
 • Nên lựa chọn địa chỉ ép kính lấy ngay, không ép kính tại những nơi thông báo lưu lại máy, giữ máy sang ngày hôm sau nhằm tránh những rủi ro và tình trạng “luộc đồ”.

Gợi ý địa chỉ ép kính Iphone lấy liền tại Tp.Hồ Chí Minh

Bạn đang băn khoăn về địa chỉ ép kính iPhone lấy liền tại Tp.Hồ Chí Minh có thương hiệu, được khách hàng đánh giá cao? Hcare– hệ thống sửa chữa trực thuộc Hnam Mobile – cái tên có uy tín lâu năm trên thị trường di động tại Tp.Hồ Chí Minh là câu trả lời dành cho bạn.

Khi sử dụng dịch vụ thay ép kính iPhone lấy ngay, Hcare cam kết những điều sau đây:

 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trình độ cao và có kinh nghiệm dày dặn trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện cho các thiết bị di động nói chung và ép kính iPhone lấy ngay nói riêng.

Địa chỉ ép kính Iphone lấy liền tại Tp.Hồ Chí Minh

Hình 4: Hcare – Địa chỉ ép kính Iphone lấy liền tại Tp.Hồ Chí Minh

 • Hcare chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại giúp thao tác sửa chữa được nhanh gọn và tiết kiệm thời gian cho khách hàng hơn. Ngoài ra, linh kiện được sử dụng để thay ép kính iPhone luôn có chất lượng đảm bảo chính hãng.
 • Quy trình thay ép kính iPhone được thực hiện một cách chuyên nghiệp, công khai, minh bạch nên khách hàng hoàn toàn có thể xem trực tiếp quá trình sửa chữa.
 • Chi phí ép kính Iphone được khách hàng đánh giá cao nhờ sự hợp lý. Cùng với đó, tại Hcare có nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi, thời gian bảo hành lâu, được tư vấn báo giá rõ ràng, không thu thêm chi phí.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về lĩnh vực ép kính Iphone lấy liền tại Tp. Hồ Chí Minh. Hy vọng, bài viết đã giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích và có cho mình địa chỉ ép kính Iphone lấy liền uy tín.

Liên hệ với Hcare ngay hôm nay

Bài viết liên quan