Ở TP.HCM ống nước bị rò rỉ lúc nửa đêm thì gọi đơn vị nào?

Tổng Hợp

Trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều đơn vị điện nước khác nhau nhưng không phải đơn vị nào cũng nhận các sự cố ống nước bị rò rỉ lúc nửa đêm. Vậy nếu gia đình bạn bị rò rỉ ống nước vào nửa đêm, bạn có thể gọi đơn vị nào? Cùng tôi điểm qua 3 đơn vị sửa chữa đường ống nước bị rò rỉ ngay sau đây.

Cơ khí Xây Dựng Trần Mười

Để cần gấp một đơn vị điện nước chuyên nghiệp có thể xử lý sự cố ngay tức thời, bạn có thể gọi cho Cơ khí Xây Dựng Trần Mười. Đơn vị này đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc xử lý nhanh các sự cố liên quan đến hỏng hóc đường ống nước, đặc biệt là đường ống bị rò rỉ không rõ nguyên nhân. Chưa kể đối với đường ống âm tường bị rò rỉ, đơn vị này cũng có thể khắc phục nhanh chóng khi tận dụng tối đa lợi thế của mình trong việc tìm vị trí rò rỉ là hạn chế tối đa mức ảnh hưởng đến nguồn điện trong gia đình.

Sau khi nhận thông báo về sự cố, Cơ khí Xây Dựng Trần Mười sẽ cử thợ đến khảo sát và đề ra phương án khắc phục, thống nhất với gia chủ. Sau đó mới tiến hành khắc phục, bàn giao và bảo hành như đã cam kết. Quy trình này khép kín và Trần Mười đảm bảo sự cố sẽ được xử lý một cách nhanh chóng, báo giá thi công công khai, không chặt chém,… Đây cũng là ưu điểm của Trần Mười được lòng khá nhiều gia chủ trên 11 quận của TP.HCM.

Ngoài việc sửa chữa đường ống nước bị rò rỉ, hiện nay Cơ khí Xây Dựng Trần Mười cũng nhận cung cấp các dịch vụ như xử lý chập điện âm tường, rò rỉ điện không rõ nguyên nhân hoặc cung cấp các thiết bị điện nước chất lượng cao cho người sử dụng.

Ở TP.HCM ống nước bị rò rỉ lúc nửa đêm thì gọi đơn vị nào?

Ở TP.HCM ống nước bị rò rỉ lúc nửa đêm thì gọi đơn vị nào?

Thông tin liên hệ:

  • Cơ khí Xây Dựng Trần Mười
  • Địa chỉ: 2A Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện Thoại: 0972 167 499 (Call – Zalo – SMS)
  • Website:  https://suacuasattainha.vn/
  • Facebook: https://facebook.com/suacuasattainha

Thợ sửa nhà 24h

Thợ sửa nhà 24h cũng quá quen thuộc với nhiều người dân Sài Gòn khi đơn vị này thuộc công ty cổ phần xây dựng và thương mại Kiến An Thịnh. Công ty này có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực điện nước dân dụng, thiết kế nội – ngoại thất,… Chính vì lẽ này là thợ sửa nhà 24h có ưu điểm vượt trội trong việc đảm bảo độ thẩm mỹ của công trình, được nhiều khách hàng tin dùng.

Đội ngũ thợ sửa chữa của điện nước 24h cũng được cam kết là có trình độ cao khi tập hợp kỹ sư điện, kỹ sư xây dựng cùng lực lượng thợ có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo giải quyết tình trạng điện nước của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Bên cạnh việc sửa chữa ống nước bị rò rỉ, điện nước 24h cũng nhận các sự cố liên quan đến hệ thống điện hoặc khắc phục các sự cố về điện, chống nóng, chống thấm, làm các loại cửa sắt, mái tôn,.. Chưa kể, đơn vị này còn nhận phá dỡ nhà, cải tạo nhà cửa,…

Điện nước Phúc Thịnh

Đối với các bạn sống ở quận Bình Thạnh, bạn có thể liên hệ với điện nước Phúc Thịnh. Đơn vị này cũng có thợ điện nước trực 24/7 tại quận này. Đây cũng là đơn vị có đội ngũ kỹ sư có trình độ cao và thợ cũng có trình độ, kinh nghiệm nhất định.

Ngoài địa phận TP.HCM, điện nước Phúc Thịnh cũng phục vụ sửa chữa điện nước tại các tỉnh thành lân cận như Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương,… Điều này giúp cho những người dùng ở các địa phương vùng ven có thể được khắc phục sự cố nhanh, kịp thời, an toàn và hiệu quả nhất.

Các hạng mục chính của Phúc Thịnh cũng bao gồm việc sửa chữa các sự cố chập nguồn điện, rò rỉ điện, rò rỉ đường ống nước, thay thế các thiết bị liên quan đến đường ống nước,… Tất cả các dịch vụ đến điện nước cũng khá đầy đủ, đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng.

Có thể thấy dịch vụ xử lý sự cố ống nước bị rò rỉ vào lúc nửa đêm tại TP.HCM không nhiều và không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được về chuyên môn cũng như có mặt kịp thời để khắc phục được sự cố kịp thời. Để biết rõ hơn về các dịch vụ của các đơn vị này, bạn có thể liên hệ và trực tiếp trải nghiệm đầy đủ dịch vụ để có cái nhìn khách quan, trung thực nhất.

Bài viết liên quan