THÍ NGHIỆM KHOA HỌC CHO TRẺ MẦM NON: QUẢ TRỨNG THẦN KỲ

Tổng Hợp

Làm sao để quả trứng chui vào miệng chai cổ hẹp mà vẫn giữ nguyên hình dạng ban đầu?

Cô trò cơ sở Nguyễn Duy Dương (quận 10) thuộc Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY đã tìm ra câu trả lời qua thí nghiệm khoa học cho trẻ mầm non: Magical Egg (Quả trứng thần kỳ).

THÍ NGHIỆM KHOA HỌC CHO TRẺ MẦM NON: QUẢ TRỨNG THẦN KỲ

Trứng gà, trứng cút cô đã chuẩn bị sẵn ở nhà, nay đem lên lớp cho các bạn bóc tách nhằm rèn luyện vận động tinh trên đôi tay. Sau đó, cô từng bước thực hiện thí nghiệm mẫu để cả lớp cùng xem.

Đầu tiên, dưới sự chứng kiến cả lớp, cô đặt quả trứng lên miệng bình nhưng không thể lọt. Ngay sau đó, cô bật que diêm đốt mảnh giấy đặt trong bình và nhẹ nhàng đặt quả trứng lên miệng bình. Thật kỳ diệu, quả trứng từ từ chui tọt xuống dưới đáy bình khiến học trò từ háo hức chờ đợi đến trầm trồ, kinh ngạc. Cứ thế, lớp chia thành nhiều nhóm, với sự chỉ dẫn của cô đã thực hiện thành công thí nghiệm khoa học Magical Egg.

THÍ NGHIỆM KHOA HỌC CHO TRẺ MẦM NON: QUẢ TRỨNG THẦN KỲ

Tuy ở lứa tuổi mầm non, các em chưa thể hiểu được khái niệm vật lý để giải thích ngọn nguồn hiện tượng nhưng thí nghiệm khoa học Magical Egg đã đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, khám phá thế giới xung quanh của trẻ. Từ đó, các em có được cái nhìn trực quan về hiện tượng, đặt ra nhiều câu hỏi để được giải đáp, vun đắp tình yêu khoa học, ham đi đến trường.

Kindy City là một trong những trường mầm non quốc tế tốt nhất tại Tp HCM. Có rất nhiều chi nhánh rãi đều tại các quận 2, quận 3, quận 7, quận 10, quận 11, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, quận Gò Vấp và quận Thủ Đức. Có mức học phí trường mầm non rất hấp dẫn thu hút rất nhiều phụ huynh. Nếu bạn thắc mắc học phí tại Kindy City? Học phí trường Kindy City là bao nhiêu? Nếu quý phụ huynh muốn được tư vấn kỹ hơn về chính sách tài chính và các chương trình ưu đãi tuyển sinh và nhập học, các thông tin khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

THÍ NGHIỆM KHOA HỌC CHO TRẺ MẦM NON: QUẢ TRỨNG THẦN KỲ

Bài viết liên quan