Vua Bài 9 tổ chức đi từ thiện tại miền Trung

Giải Trí

Những tổn thất về người và tài sản do thiên tai lũ lụt ở các tỉnh miền Trung đang được cả nước quan tâm. Hưởng lời kêu gọi của Chính phủ, Vua Bài 9 đã tổ chức đi từ thiện chung tay chia sẻ các phần quà tới những người khó khăn bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt tại miền Trung. Qua đó giúp được phần nào cho người dân nơi đây có thể vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Vua Bài 9 tổ chức đi từ thiện tại miền Trung

Vua Bài 9 và chuyến đi từ thiện gửi tặng các phần quà tại miền Trung

Thời gian gần đây do cơn bão số 9 đi qua đã gây nên thiệt hại nặng nề cả về vật chất lẫn kinh tế cho người dân tại các tỉnh miền Trung. Hưởng ứng lời kêu gọi của Nhà nước và nhiều năm làm thiện nguyện, Vua Bài 9 cùng chung tay chia sẻ một phần công sức để hỗ trợ mọi người dân nơi đây.

Vua Bài 9 tổ chức đi từ thiện tại miền Trung

Vuabai9 cùng chung tay chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách” đội ngũ Vuabai9 đã lên đường tới Quảng Trị và Huế trao tặng các phần quà ý nghĩa đến tay từng hộ dân chịu ảnh hưởng của đợt thiên tai, bão lũ vừa rồi. VB9 mong rằng với phần quà nhỏ bé này giúp mọi người có thể phần nào vượt qua được khó khăn này.

Vuabai9 cùng chung tinh thần “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”

Sau cơn lũ lịch sử đi qua, cuộc sống của người miền Trung bị ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng. Trong đó nhiều gia đình bị thiệt hại cả về vật chất lẫn con người mà không lời nào có thể tả được những nỗi đau mất mát này. Với tinh thần “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” đội ngũ VB9 đã lên đường đem theo tình yêu thương và các phần quà nhỏ tới miền Trung ruột thịt.

Vuabai9 xuất phát chuyến từ thiện từ lúc sáng sớm nhưng đến trưa mới tới nơi bởi đoạn đường di chuyển nhiều khó khăn. Do thiên tai, lũ lụt có nhiều hộ dân bị ngập vô cùng nguy hiểm và cô lập ở bên ngoài vẫn chưa thể tiếp cận được. Thế nhưng, VB9 luôn cố gắng tiếp cận để trao tặng các phần quà ý nghĩa tới tay người dân gặp khó khăn. Qua đó góp phần thể hiện tình dân tộc tương thân tương ái và loa tỏa yêu thương mạnh mẽ.

Vua Bài 9 tổ chức đi từ thiện tại miền Trung

Đội ngũ VB9 lên đường đem các phần quà ý nghĩa tới miền Trung ruột thịt

Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng thật sự ấm áp và ý nghĩa. Sự đóng góp này của chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang lại lời động viên giúp người dân miền Trung vượt qua nỗi đau và sự khó khăn trong thời điểm này.

Chuyển từ thiện đem lại nhiều ý nghĩa to lớn với Vuabai9

Sau khi đến với miền Trung trao tặng các phần quà ý nghĩa chung tay vượt qua khó khăn, VB9 nhận được rất nhiều tình cảm của người dân nơi đây. Sau khi nhận được những phần quà, đội ngũ VB9 nhận được lời cảm ơn sâu sắc cùng tình cảm rất chân thành, những cái ôm ấm áp và những nụ cười tươi tắn, thân thiện của người dân miền Trung. Điều này làm cho đội ngũ Vuabai9 cảm thấy vô cùng hạnh phúc, vui vẻ cho dù đường đi có gian nan, vất vả.

Vua Bài 9 tổ chức đi từ thiện tại miền Trung

Lời kết

Cơn bão đi qua để lại nhiều thương đau cho người dân miền Trung cả về tinh thần lẫn vật chất. Với mong muốn giúp một phần công sức nhỏ bé hỗ trợ cuộc sống của người dân, Vua Bài 9 đã lên đường đi từ thiện tại miền Trung. Mong rằng với những chia sẻ trên giúp bạn hiểu rõ hơn về VB9, tin tưởng và ủng hộ hơn.

Bài viết liên quan